Hình thức thanh toán

Để tạo thuận lợi cho việc mua sắm của Quý khách, chúng tôi hỗ trợ cho Quý khách hàng các phương thức đặt hàng và thanh toán sau:
 
1. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng
 
Đối với khách hàng khu vực Hà Nội: Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng tại gasluaviet.vn, căn cứ trên các thông tin quý khách cung cấp, chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng, kiểm tra thông tin và tiến hành giao hàng, lắp đặt cho quý khách. Quý khách có thể thanh toán ngay tại cửa hàng hoặc thanh toán tại nhà khi nhận được hàng theo đúng yêu cầu. Trong trường hợp Quý khách muốn mua quà tặng bạn bè hoặc người thân, Quý khách sẽ thanh toán trước với chúng tôi tại địa chỉ :
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ NHÀ BẾP GASLUAVIET
 
Showroom chính: 328 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
 
Hotline: 0941.166.180 - 0962.686.787
 
Đối với khách hàng khu vực ngoại tỉnh: Thanh toán trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển bằng chuyển khoản, hay qua nhà xe, bưu điện, Ngân hàng…
 
2. Chuyển khoản qua ngân hàng
 
 – Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) Chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.
– Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của chúng tôi được mở tại một trong các ngân hàng dưới đây:
Copyright gasluaviet.vn 2013. All Rights Reserved.
chat
Gọi ngay: 0912.220.883
Beptot.vn đã sẵn sàng tư vấn